Phun khử trùng phòng dịch covid-19

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay, ngoài các biện pháp tự bảo vệ bản thân như vệ sinh cá nhân, đeo khẩu trang. Vấn đề vệ sinh môi trường làm việc, những nơi tập trung đông người cũng rất được quan tâm. Trong các vấn đề về việc thực hiện vệ sinh thì việc phun khử trùng phòng dịch covid-19 là đặc biệt cần thiết.

Hiện nay, chủng virus mới Covid19 vẫn chưa có vắc xin phòng bệnh hay thuốc trị bệnh. Tình hình diễn biến của dịch bệnh vô cùng phức tạp. Bởi chính những người nhiễm bệnh cũng không biết rằng mình đã bị nhiễm do không có dấu hiệu và triệu chứng rõ ràng.

Hằng ngày chúng ta gặp gỡ và tiếp xúc với rất nhiều người. Sử dụng chung những vật dụng công cộng với rất nhiều người như bàn, ghế, hồ sơ… hay thậm chí là ly, cốc, chén, bát,… Để ngăn ngừa sự lây lan, chúng ta cần có nhiều biện pháp. Phun thuốc khử trùng phòng dịch covid-19 là một trong những biện pháp cần thiết để đối phó dịch bệnh.

 

Sử dụng dịch vụ khử trùng chính là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất để hạn chế các diễn biến, sự lây lan nhanh chóng của dịch bệnh. Chính vì vậy, việc chủ động thực hiện phun xịt khử trùng nhà riêng, phun xịt khử trùng cơ quan văn phòng, trường học… là vô cùng quan trọng. Điều này không chỉ bảo vệ bản thân mà còn vì sức khỏe chung của cả cộng đồng.

Không những là lo lắng về dịch bệnh, thời tiết hiện tại cũng là điều kiện thời tiết thuận lợi cho nhiều loại côn trùng và động vật gây hại phát triển như ruồi, muỗi, gián, chuột,… Việc phun xịt khử trùng cũng có thể giúp bạn loại bỏ nấm mốc bên trong ngôi nhà và văn phòng làm việc của mình. Hạn chế mùi hôi và đảm bảo về độ bền của công trình.

√ Dịch vụ phun khử trùng phòng dịch covid-19

của công ty Nghi Phúc

Hiểu được những khó khăn mà dịch Covid19 mang đến cho xã hội. Nghi Phúc muốn góp 1 phần vào công cuộc đẩy lùi bệnh dịch với dịch vụ phun xịt khử trùng phòng dịch covid-19 bằng tất cả sự chuẩn bị chu đáo và kĩ lưỡng nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ này với sự chuyên nghiệp và đầy đủ nhất. Mong muốn góp một phần công sức nhỏ của mình vào quá trình phòng chống và đẩy lùi bệnh dịch.

Với đội ngũ nhân viên vệ sinh thân thiện và chuyên nghiệp. Họ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về quy trình công việc. Nắm rõ quy chế hoạt động của các loại máy móc cũng như liều lượng hóa chất cần sử dụng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0937.006.869