Dịch vụ khử trùng văn phòng công ty

Nghi Phúc PestControl cung cấp dịch vụ khử trùng văn phòng, khử khuẩn công ty. Như chúng ta đã biết tầm quan trọng của khử trùng văn phòng trong việc đảm bảo cho văn phòng khỏi virut, vi khuẩn, nấm mốc và phòng chống dịch bệnh. Dịch vụ của chúng tôi cung cấp tại các tỉnh thành như Tphcm, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh … Là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực khử trùng, khử khuẩn, diệt côn trùng, với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Hy vọng Nghi Phúc Pest Control có thể góp phần vào việc làm sạch văn phòng của bạn, ngăn ngừa virut, nấm mốc, ngừa lây lan dịch bệnh.

Khi nào dùng dịch vụ khử trùng văn phòng công ty ?

Câu trả lời là bất kỳ khi nào.

Vi khuẩn, virut, nấm, mốc, mầm mống dịch bệnh có thể có mặt bất kỳ đâu, mọi nơi, mọi lúc của văn phòng. Hầu hết các công ty Châu Âu, Nhật, Hàn Quốc rất quan tâm và thường xuyên sử dụng dịch vụ khử trùng văn phòng. Bởi các nước tiên tiến họ thấu hiểu được tầm quan trọng của việc vệ sinh và khử trùng văn phòng. Một môi trường văn phòng muốn sạch sẽ cần phải được lau dọn, khử trùng một cách thường xuyên. Theo khuyến cáo, văn phòng bạn nên phun thuốc khử trùng định kỳ ít nhất 3 tháng / lần / năm.

Hãy thử tính xem, nếu những mầm bệnh xâm nhập vào cơ thể nhân viên bạn sẽ thiệt hại gì ?

 • Hiệu suất làm việc của nhân viên không cao.
 • Tốn chi phí bệnh viện, nghỉ làm dưỡng bệnh, gây ùn tắc công việc.
 • Ảnh hưởng tới sức khỏe của chính bạn.
 • Việc phát tán virut, lây lan nhanh.

Hãy để bạn và nhân viên mình làm việc trong một môi trường sạch

Với dịch vụ phun khử khuẩn chỉ vài trăm nghìn bạn giảm được tối đa môi trường virut, vi khuẩn, bệnh tật. Mang lại không khí trong lành, chắc chắn hiệu suất và năng suất làm việc sẽ hiệu quả hơn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ phun thuốc khử trùng thay vì tự làm ?

90% người dùng khi tìm mua thuốc khử khuẩn, khử trùng là lần đầu và chưa biết cách phun thuốc như thế nào là hiệu quả.

Để đảm bảo phun thuốc khử trùng, khử khuẩn hiệu quả cần đáp ứng :

 • Thuốc khử trùng là chính hãng : Bởi vì hiện tại trên thị trường hàng trôi nổi khá nhiều, bạn rất dễ nhầm lẫn và gặp phải hàng giả.
 • Phun thuốc đúng cách : Đây có thể là điều quyết định khá nhiều tới hiệu quả, hiệu suất. Vi khuẩn có mặt ở khắp mọi nơi, mọi ngõ ngách, nên phun đúng cách sẽ giúp thuốc có thể đi tới được các vị trí trú ẩn khó ngờ nhất.
 • Kinh nghiệm phun thuốc : Một người phun thuốc lần đầu không thể pha đúng liều lượng thuốc, phun diệt khuẩn hoàn toàn được. Nhiều trường hợp phun không đúng cách vi khuẩn bay từ phòng này, qua phòng khác, dẫn đến không đạt hiệu quả như mong muốn.
 • Tốn thời gian và chi phí : Việc cử người công ty phun thuốc khử trùng sẽ phát sinh chi phí : Tiền thuốc, máy phun áp lực, đồ bảo hộ, chi phí công cho người phun, người dọn dẹp đồ đạc.

So sánh chi phí sử dụng dịch vụ khử trùng văn phòng công ty với chi phí tự phun thuốc khử trùng bạn sẽ thấy sự chênh lệch. Giá mỗi lần phun thuốc khử trùng văn phòng chỉ từ 500.000 đ. Với giá dịch vụ này, thực sự quá rẻ so với chi phí bạn tự bỏ ra nếu tự phun. Mặt khác, hiệu quả khi sử dụng dịch vụ là hơn hẳn quá trình tự phun thuốc.

Dịch vụ khử trùng văn phòng công ty chuyên nghiệp

Nghi Phúc Pest Control là công ty có dịch vụ khử trùng văn phòng công ty chuyên nghiệp và hiệu quả hàng đầu tại TPHCM.

Hóa chất sử dụng :

Tất cả các hóa chất sử dụng khử trùng đều được nhập khẩu từ Mỹ, CH SEC. Đây là những hóa chất được được cho phép sử dụng và có giấy kiểm định rõ ràng.

Công cụ sử dụng :

Máy ULV của Hàn Quốc, đây là loại máy phun áp lực có khả năng phun ra những hạt nước li ti. Những hạt nước dưới áp lực có thể đi tới mọi ngóc ngách cũng như không gian văn phòng. Việc sử dụng máy phun ULV đúng cách giúp chúng ta : chỉ cần lượng nước và thuốc cực ít giúp tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả cao hơn.

Quy trình làm việc :

Quy trình khử trùng văn phòng qua 4 bước :

 • Bước 1: Khảo sát hiện trạng.
 • Bước 2 : Lập phương án khử trùng, chuẩn bị vật tư, trang thiết bị.
 • Bước 3 : Dọn dẹp vệ sinh và thực hiện phun thuốc khử trùng.
 • Bước 4 : Nghiệm thu và dọn dẹp đồ đạc.

Nhân viên chuyên nghiệp :

Với văn hóa công ty “Mỗi khách hàng là một người thân”. Tất cả các nhân viên của Nghi Phúc được đào tạo bài bản về kỹ năng xử lý tình huống, giao tiếp. Đặc biệt tất cả các nhân viên đều được trải qua tập huấn và có chứng chỉ của Trung Ương Hội.

Sau mỗi dịch vụ, bộ phận chăm sóc khách hàng theo lịch sẽ chủ động giám sát kết quả đạt được sau khi xử lý. Bảo hành, bảo trì nếu có những phát sinh hậu dịch vụ. Với hy vọng mang tới dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Khử khuẩn, khử trùng văn phòng, phòng chống dịch COVID-19 (Corona)

Hiện nay dịch bệnh bởi virut cúm này khá phức tạp. COVID-19 hay tên trước đây là Corona được phát hiện vào tháng 12/2019, hiện tại chưa tạo được ra vắc xin phòng ngừa. Chính vì vậy các phương pháp vệ sinh, phòng bệnh là điều cần thiết ở mỗi gia đình, cơ quan, tập thể.

Phun thuốc khử trùng, khử khuẩn cho văn phòng công ty là một điều thực sự cần thiết đối với mỗi văn phòng. Bởi đây là nơi sinh hoạt tập thể, có nhiều người qua lại, việc lây lan, phát tán virut nếu có người mắc bệnh cực kỳ cao.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0937.006.869