Dịch vụ diệt chuột tại nhà TP HCM

chuột là loài gặm nhấm. Từ trước đến giờ chúng vẫn quen được gọi là “loài mài răng”. Với thói quen xấu này gây ảnh hưởng tiêu cực đến cây trồng, đồ dùng trong nhà hay ở bất cứ nơi nào nó cư trú. Những căn nhà có nhiều chuột thường xuyên bị chúng làm hư hại đồ đạc, đặc biệt là các loại làm từ gỗ.

Lí do là từ đâu? Mỗi năm răng cửa trên của chuột, cụ tể là chuột trưởng thành, có thể dài ra trung bình 114,3mm. Còn răng cửa dưới dài ra trung bình 1.146,1mm. Vì sự phát triển tế bào gốc răng của chuột sinh trưởng mạnh, liên tục, không ngừng nên chúng phải mài răng để răng không bị mọc quá dài. Mà những “dụng cụ ưa thích” lại là vật dụng trong nhà. Nếu không ngăn chặn thì sẽ gây hậu quả mất mát lớn.

Bên cạnh đó, chuột là “kẻ săn lùng khu bếp” nhà bạn. Chúng cắn phá, gặm nhấm làm hư hỏng, gây ô nhiễm tất cả mọi vật dụng, đồ ăn.

Chuột là kẻ thù số 1 của các nhà hàng, khách sạn, văn phòng, nhà ở.

Tác nhân mang mầm mống lây truyền bệnh dịch

Một loạt bệnh nguy hiểm thậm chí gây chết người hàng loạt như: Dịch hạch (Cái chết đen), Bệnh do virus Hantavirus, Bệnh do vi khuẩn Salmonella, Sốt chuột cắn,.. đều được chuột là “kẻ trung gian” lây truyền số một!

Dịch vụ diệt chuột của Nghi Phúc PestControl

Nhằm đảm bảo sức khỏe, cơ sở vật chất của bạn, gia đình hay cơ quan làm việc của bạn – công ty chúng tôi nói chung, chi nhánh diệt chuột tại nhà TP HCM nói riêng cung cấp các dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả. Bằng những hóa chất diệt chuột thế mới cùng kinh nghiệm và phương pháp diệt chuột tiên tiến chúng tôi mong muốn đem đến cho bạn cuộc sống an toàn hơn.

Cung cấp dịch vụ diệt chuột bao gồm:

  • Diệt chuột tại các văn phòng, nhà máy sản xuất, xí nghiệp, nhà kho.
  • Diệt chuột cho các hộ gia đình, trường học, văn phòng, công sở, bệnh viện, công viên, siêu thị ….
  • Diệt chuột trong các quán ăn, nhà hàng, căng tin …
  • Diệt chuột với phạm vi rộng như trong khu dân cư, tại các mảnh ruộng canh tác, khu đất trống đang thi công….

Dịch vụ diệt chuột tại nhà TP HCM

Vấn đề diệt chuột tại nhà luôn được các hộ gia đình hết sức quan tâm. Do đó, Nghi Phúc mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, giúp diệt chuột tại nhà an toàn, tiết kiệm, hiệu quả

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0937.006.869