Dịch vụ diệt mối tận gốc

Công ty diệt mối và côn trùng Nghi Phúc là công ty chuyên ngành trong lĩnh vực, diệt khuẩn, phòng chống và diệt mối tận gốc. Mối, muỗi, chuột, muỗi và các côn trùng khác luôn tiềm ẩn ở mọi nơi, gây hại đến công trình, nhà ở cũng như cuộc sống. Chính vì vậy dịch vụ diệt mối tận gốc của Nghi Phúc hy vọng góp phần nào sự an toàn, chất lượng cho cuộc sống của bạn.

Dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín, chất lượng

Diệt mối Nghi Phúc với nhiều năm kinh nghiệm, với đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo phục vụ khách hàng với tiêu chí ” Cho cuộc sống an toàn – chất lượng “. Chất lượng phục vụ chúng tôi góp một phần nào vào chất lượng cuộc sống của bạn.

Quy trình dịch vụ diệt mối tận gốc

Với mỗi công trình, dự án lớn nhỏ của Nghi Phúc. Quá trình xử lý cần phải tuân thủ những quy định, những quy trình. Những nguyên tắc cơ bản luôn phải được đảm bảo để tránh những vấn đề không tốt xảy ra. Những quy trình được công ty lập ra từ những thực nghiệm và từ kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực của mình.

Mối là loại côn trùng gây hại khá khó diệt tận gốc, diệt triệt để nếu không có kinh nghiệm. Xử lý mối là cả một quá trình, thông qua nhiều phương pháp khác nhau ứng tới từng địa điểm cụ thể.

Quy trình diệt mối tận gốc của Nghi Phúc :

  • Tiếp nhận thông tin yêu cầu, tư vấn phương án chung và quy trình xử lý sơ bộ.
  • Khảo sát vị trí sinh sống của mối tại hiện trạng qua thực tế hoặc qua hình ảnh.
  • Kỹ thuật đưa ra phương án tối ưu, phù hợp với thực trạng của công trình, dự án.
  • Đưa ra phương án tốt nhất và báo giá cho khách hàng hợp lý nhất.
  • Sau khi 2 bên thống nhất báo giá và phương án. Nhân viên kỹ thuật tới thi công và xử lý.
  • Bảo hành – bảo trình định kỳ trong thời gian hợp đồng.

Dịch vụ diệt mối tận gốc bao gồm kết hợp nhiều phương pháp

Hiện tại có nhiều loại mối, nó gây hại bằng nhiều hình thức khác nhau. Khi đi kiếm ăn, chúng thường đắp đất hoặc khoét đất tạo khoang rỗng trong lòng đất. Mối phá huỷ toàn bộ “ các cấu kiện bằng gỗ” trong công trình, hệ thống cáp điện ngầm và các thiết bị máy tính điện tử. Chúng làm chập hệ thống điện do đắp đất và cắn , gây sụt lún nghiêm trọng cho nền móng công trình. Làm hư hỏng tài liệu, sách vở, thùng bìa cattong, các vật liệu có nguồn gốc từ Xenlulo….

Với dịch vụ diệt mối tận gốc của Nghi Phúc : Phương pháp này áp dụng đối với những khu vực chưa bị tác động của hoá chất. Thời gian phương pháp này cần thời gian (khoảng 10-15 ngày) và phụ thuộc nhiều vào các yếu tố bên ngoài như tiếng ồn, ánh sáng và thiên địch của mối.

Biện pháp cụ thể diệt mối :

Bước 1: Đặt hộp nhử :

  • Khảo sát xác định toàn bộ các điểm cần đặt mồi nhử trong công trình.
  • Dùng hộp nhử mối được ngâm tẩm chất hấp dẫn, tác dụng dẫn dụ mối đặt vào những điểm bị mối phá hoại và các đường đi lại của chúng.

Bước 2: Phun thuốc lây nhiễm PMC-90:

  • Sau từ 10 đến 15 ngày khi mối đã vào đầy hộp nhử mối. Tiến hành mở hộp nhử mối và phun thuốc lây nhiễm vào hộp nhử để diệt mối.
  • Sau khi phun xong, ta đặt hộp nhử mối trở lại vị trí cũ, lúc này mối lính, mối thợ dính thuốc không chết ngay mà đua nhau chạy về tổ. Chúng đem theo thuốc thức ăn dính độc về lây bệnh cho toàn tổ gây ô nhiểm tổ, làm mất cân bằng sinh thái trong môi trường tổ dẫn tới mối chúa bị tiêu diệt mặc dù mối chúa nằm sâu trong lòng đất. Diệt được mối chúa là diệt đi cỗ máy sinh sản của mối, các con mối còn lại cũng dần chết theo.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0937.006.869