PHƯƠNG PHÁP DIỆT MUỖI – CÔNG TY DIỆT MUỖI HIỂU QUẢ

phuong phap diet muoi
phuong phap diet muoi
1. Phương pháp vật lý:
Thu hẹp môi trường sinh trưởng của muỗi:
– Nạo vét cống rãnh, vũng nước
– Phát quang bụi rậm
– Sử dụng bồn chứa nước sinh hoạt kín
 
– Đèn bẫy muỗi được chế tạo với một đèn phát ánh sáng hấp dẫn muỗi và côn trùng tụ tập đến, bao quanh bởi lưới kim loại có hiệu điện thế thấp. 
– Vợt điện, thiết kế như vợt bắt muỗi cầm tay, chỉ gồm lưới kim loại có điện thế, chạy pin. Vợt này đòi hỏi kỹ thuật sử dụng của người bắt muỗi, có thể có ích trong nhà, nhưng không có tính hiệu quả cao.
– Màn ngủ là phương pháp hiệu quả để phòng chống muỗi đốt khi ngủ.
– Lưới cửa, là các lưới kim loại (hay nhựa) có lỗ nhỏ, không cho muỗi hay các loại côn trùng vượt qua và xâm nhập vào nhà ở, nhưng vẫn đảm bảo thoáng khí và ánh sáng.
2. Phương pháp hóa học:
1. Sử dụng Hương xua muỗi (còn gọi là nhang muỗi), có thể được đốt trong nhà khi mọi người đi vắng. Hương xua muỗi có thể gây độc cho người, và tạo nguy cơ hỏa hoạn.
 
2. Sử dụng thuốc bôi lên da để xua muỗi khỏi da, tiện dụng khi đi du lịch đến vùng đất nhiều muỗi. Chúng thường chứa các hóa chất sau: DEET, tinh dầu bạc hà mèonepetalactone, tinh dầu xảhay tinh dầu bạch đàn (còn gọi là dầu khuynh diệp).
 
3. Sử dụng hóa chất đặc trị chuyên dùng: áp dụng quy trình kỹ thuật phun thuốc sát trùng kết hợp cả hai phương pháp phun không gian và phun tồn lưu:
           a). Phun không gian:
          – Phun hóa chất dạng sương: được áp dụng trong các không gian bên trong nhà nhằm tiêu diệt ngay các loài ruồi đang có mặt.
a). Phun tồn lưu:
Phun trực tiếp hóa chất lên bề mặt vách tường trong tòa nhà, các khu vực cống thoát nước, bãi rác, chu vi bao ngoài tòa nhà, sân vườn nhằm tiêu diệt ngay các loại côn trùng, ấu trùng đồng thời thiết lập một hàng rào hóa chất ngăn chăn sự sinh sản và thâm nhập của côn trùng.
chúng tôi là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột uy tin và hiệu quả tại TPHCM.với hơn NHIỀU năm kinh nghiệm.CÔNG TY DIỆT CHUỘT TÂM TUẤN THÀNH xin cam kết làm không hiểu quả không lấy tiền .tại địa bàn TPHCM có nhiều dịch vụ diệt chuột,quý vị hãy tìm cho mình một đơn vị diệt chuột hiệu quả nhất,giá cả cạnh tranh uy tin.chúng tôi làm việc cả ngày lễ và cn.

mọi chi tiết xin liên hệ 08 9898 1213 & 0933 933 080

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*