DIỆT RỆP GIƯỜNG – CÔNG TY DIỆT RỆP

diệt rệp giường,diet rep giuong
diệt rệp giường,diet rep giuong

Rệp giường là một loại ký sinh trùng hút máu động vật và con người. Mặc dù rệp có khả năng truyền bệnh qua đường truyền dịch khi hut máu, nhưng ở nước ta trường hợp đó hiếm. Thay vì vậy, mối lo ngại chính là sự khó chịu và khốn khổ do vết cắn của rệp gây ra.

 

 • Vết cắn của rệp không đau. Nó là cảm giác ngứa do phản ứng của cơ thể gây ra sự khó chịu.
 • Xử lý vết cắn làm giảm khó chịu, nhưng có thể vẫn rất khốn khổ khi có nhiều vết cắn và thường đó là thực tế đối với rệp.
 • Nhiều vết cắn và tiếp xúc với rệp cũng có thể dẫn đến da nổi mẫn đỏ và ngứa hay chàm bội nhiễm. Bạn hãy tìm sự tư vấn của dược sĩ để được khuyên và điều trị nếu nó xuất hiện.

Rệp giường có thể sống ở các ngóc ngách trong nhà, phát triển qua 3 giai đoạn (trứng, ấu trùng và trưởng thành).

 

Khi ở giai đoạn ấu trùng, rệp hút máu liên tục và thường xuất hiện về đêm. Cá thể rệp có thể lưu giữ mầm bệnh nguy hiểm như sốt phát ban, sốt hồi quy.

Ở giai đoạn trưởng thành, rệp giường đẻ trứng trong các khe giường tủ, đệm, ga, tờ giấy và vải vóc, quần áo, nhưng vòng đời ngắn từ 25-30 ngày. Mặc dù thời tiết lạnh giá của mùa đông không phải là điều kiện thích hợp cho sự sinh sôi và phát triển nhưng hiện nay, chúng ta có thể bắt gặp loài rệp quanh năm.

Rệp giường không tự lan truyền mà phải có sự tác động của con người bằng cách di chuyển các vật dụng chứa ấu trùng từ nơi này sang nơi khác. Vì thế, trong cùng một ngôi nhà, phòng này có rệp nhưng chưa chắc đã lan sang nơi khác.

Khi bị rệp giường đốt, người bệnh sẽ xuất hiện những chấm đỏ gây khó chịu và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Công ty diệt côn trùng TÂM TUẤN THÀNH cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt rệp tại nhà, diệt rệp tận gốc bằng thuốc trừ rệp an toàn.

Dịch vụ diệt rệp tại nhà

Dịch vụ phun thuốc diệt rệp giường:

 • Dịch vụ diệt rệp giường tại nhà hộ gia đình.
 • Dịch vụ diệt rệp giường cho khách sạn.
 • Dịch vụ diệt rệp giường cho Resort.
 • Dịch vụ diệt rệp giường cho ký túc xá.

 

Một số biện pháp diệt rệp và kiểm soát rệp giường:

Phương pháp diệt rệp thủ công:

 • Ngâm quần áo, chăn màn, ga giường… trong nước sôi có pha xà phòng bởi rệp sẽ chết ở nhiệt độ từ 45-55 độ C.
 • Đối với một số đồ không thể giặt, bọc chúng trong một túi nhựa trong suốt và để ngoài trời, nơi có thể đạt nhiệt độ tới 50oC.
 • Dùng lá thuốc lào tươi, thái nhỏ và rắc vào các khe giường tủ hay nơi rệp ẩn náu.
 • Hút bụi nhà cũng là một cách loại bỏ trứng và rệp nhưng không hoàn toàn.
 • Dọn dẹp nhà gọn gàng, loại bỏ những nơi rệp giường có thể ẩn nấp và sinh sản.

 

Phương pháp phun thuốc diệt rệp giường:

 • Sử dụng thuốc diệt rệp, rõ nguồn gốc để tiêu diệt rệp.
 • Dùng các loại thuốc diệt rệp, thuốc diệt côn trùng để phun xung quanh nhà 1-2 lần/tháng. Nên phun thuốc diệt rệp trong nhà vào buổi sáng hoặc buổi trưa.

Hình ảnh rệp giường hút máu người

Mối nguy hại rệp giường và cách phòng chống rệp giường:

Rệp giường: Một con rệp giường lớn có kích thước lên tới 6mm, là một loại côn trùng. Chúng có thể ẩn trong và xung quanh giường, chờ chúng ta ngủ và đi ra hút máu. Chúng hoạt động mạnh nhất 1 giờ trước khi trời sáng. Vết cắn của loài này thường gây đỏ, ngứa như muỗi đốt. Nó thường có màu đỏ sau khi hút máu. Sau chiến tranh thế giới, rệp giường đã giảm nhưng thời gian gần đây, nó tăng nhanh chóng bởi sự tăng du lịch quốc tế và sự đề kháng thuốc diệt côn trùng.

Tại sao phòng bạn bị rệp giường? Loại côn trùng này cần nguồn máu ấm và lây lan bất kì nơi nào nó có thể, không quan trọng nơi đó gọn gàng hay bẩn thỉu. Chúng ẩn nấp trong ngôi nhà của bạn, trong tủ quần áo, phía sau bảng, giường…Những nơi càng lộn xộn thì càng dễ ẩn nấp.

chúng tôi là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt RỆP uy tin và hiệu quả tại TPHCM.với hơn NHIỀU năm kinh nghiệm.CÔNG TY DIỆT MỐI TÂM TUẤN THÀNH xin cam kết làm không hiểu quả không lấy tiền .tại địa bàn TPHCM có nhiều dịch vụ diệt rệp  ,quý vị hãy tìm cho mình một đơn vị diệt mối hiệu quả nhất,giá cả cạnh tranh uy tin.chúng tôi làm việc cả ngày lễ và cn.

Vui lòng liên hệ với văn phòng công ty diệt côn trùng ở quận 7 của chúng tôi qua số máy: 08 9898 1213 & 0933 933 080.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*