10 CÁCH DIỆT GIÁN ĐƠN GIẢN – DIỆT GIÁN HIỂU QUẢ

cach diet gian hieu qua
cach diet gian hieu qua

1. Bẫy băng dính và hành

Bạn hãy cắt hành thành nhiều lát mỏng sau đó đặt lát hành lên một đoạn băng dính dài khoảng 15-30cm, sau đó đặt bẫy diệt gián này vào chỗ có nhiều gián cư trú, để qua đêm bạn sẽ thấy có rất nhiều gián dính bẫy, nhưng chú ý mua loại băng dính cực kỳ dính để gián bò vào là bị dính ngay.

2.Dùng bột Boric Acid để diệt gián

Bạn dùng hỗn hợp gồm bánh ngọt, sữa tươi, bơ và 2 thìa bột boric acid trộn đều trong xoong nhỏ tạo thành một chất sệt thơm để thu hút gián, sau đó dùng bột này quẹt lên những vách kẻ tường hoặc vách tủ bạn dùng một cái nắp chai CocaCola nhỏ, trét một chút chất sệt dẻo và đem nắp ấy vào phòng ngủ để nơi góc tường. Khoảng  2 ngày sau bạn sẽ thấy rất nhiều con gián ăn vào, phình bụng mà chết . Cách tiêu diệt gián trong nhà này rất dễ làm không phức tạp, tuy nhiên mua bột Boric Acid cũng không dễ dàng

3.Đuổi gián bằng bột bakingsoda

Bột bakingsoda hay còn gọi là bột nở hay dùng để làm bánh mì, bánh ngọt để tạo độ xốp cho bánh, bạn có thể mua tại các cửa hàng bánh hoặc siêu thị, tạp hóa. Dùng 2 muỗng nhỏ bột sô đa này với  một ít bánh ngọt có mùi thơm và hành phi thơm để thu hút gián đến ăn. Khi nhấm phải hỗn hợp này gián sẽ bị phình bụng mà chết vì không có hệ thống thoát hơi ra ngoài. Ngoài ra các con gián khác ăn xác con gián chết cũng sẽ bị lây chứng phình bụng mà chết theo.

4.Mẹo đuổi gián bằng nước đường

Gián rất thích ngọt nên bạn có thể lấy một vài cái hộp sắt cho vào đó 3 thìa đường, hòa vớ nửa bát nước đặt vào nơi gián thường đến để nhử. Ngửi thấy mùi đường, gián sẽ đến và bị rơi vào hộp nước mà chết

5.Cách diệt gián, mẹo đuổi gián bằng lá đào tươi

LẤY  lá đào tươi để vào đặt vào đường đi của gián .

6. Dùng bia bẫy gián:

Ngâm 1 miếng bánh mì với bia và đặt nó vào trong một chiếc chai thủy tinh. Bôi mỡ vào miệng lọ rồi để trong góc nhà.

7.Diệt gián bằng nước xà phòng

Dùng nước  xà phòng đổ trực tiếp lên chổ gián làm tổ và đường đi của gián.

8. Tự chế bẫy diệt gián trong nhà

Bạn có thể tự chế bẫy diệt gián rất đơn giản, chỉ cần cắt phần miệng chai nước (hình phễu), đảo ngược và gắn chúng vào phần thân còn lại. Sau đó, đổ vào chai nước ngọt hoặc nước có lẫn hoa quả, thức ăn mà gián rất thích. Khi chúng bò theo miệng phễu, sẽ rơi xuống đáy chai có nước.

9.Đuổi gián bằng lá nguyệt quế

Lá nguyệt quế: Khi bạn lau nhà, chỉ cần thêm một vài lá nguyệt quế vò nhẹ thả vào nước lau nhà rồi lau như bình thường. Gián sẽ chạy hết khi ngửi thấy mùi này.

10.Đuổi gián bằng phèn chua

Rải phèn chua xung quanh chỗ đựng thức ăn và tủ quần áo, cách xua đuổi này gián sẽ không dám bò.

đối với loài gián Đức , Chúng ta phải  đặt BẢ DIỆT GIÁN CleanBait , mỗi vị trí đặt một lượng bả diệt gián nhỏ bằng hạt đậu xanh, dựa vào tập tính ăn phân và ăn xác của đồng loại.Hiệu quả có thể kéo dài đến 3 tháng, an toàn đối với sức khỏe con người và môi trường. Cách diệt gián này hiệu quả cao hiệu quả cao đối với việc tiêu diệt loài gián Đức ở các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp.

Nếu bạn gặp khó khăn khi sử dụng những cách diệt gián trên, hãy liên hệ với dịch vụ diệt gián Bình Đan, chúng tôi sẽ giúp bạn loại trừ tất cả các loại gián, côn trùng trong nhà bạn một cách hiệu quả, an toàn và chất lượng nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*