CÁCH DIỆT CHUỘT NGOÀI ĐỒNG – DIỆT CHUỘT CHO ĐỒNG LÚA

CÁCH DIỆT CHUỘT NGOÀI ĐỒNG
CÁCH DIỆT CHUỘT NGOÀI ĐỒNG
 Chuột là gây nhiều thiệt hại  đến việc sản xuất nông nghiệp .nó  là một trong những “kẻ thù” hàng đầu của bà con nông dân. Thực tế, việc diệt chuột cũng là điều không hề đơn giản, đòi hỏi người thực hiện phải lên một chiến lược rõ ràng.

1. Lưu ý đến biện pháp canh tác

Để có thể diệt chuột hiệu quả, điều đầu tiên mà bạn cần quan tâm đó chính là biện pháp canh tác. Chuột chỉ có thể sinh sôi, phát triển khi có nguồn thức ăn phong phú, vì vậy việc xuống giống cần phải tập trung gọn thời vụ, để hạn chế nguồn thức ăn của chúng.

2. Sử dụng biện pháp vật lý

CHÚNG ta nên biện pháp đào hang, hun khói, đổ nước vào hang để bắt chuôt.

3. Biện pháp hóa học

Thuốc diệt chuột thế hệ mới là một loại thuốc chống đông máu, có thể khiến cho chuột bị xuất huyết nội và chết sau khi ăn phải thuốc. Hai loại thuốc chống đông máu được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là thuốc diệt chuột Storm và thuốc diệt chuột Biorat.

Đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại, thuốc diệt chuột thế hệ mới có hiệu quả diệt chuột vượt trội hơn hẳn so với những loại thuốc thông thường. Hiệu lực diệt chuột của thuốc diệt chuột Storm và thuốc diệt chuột Biorat đều rất cao, thậm chí có tác dụng tích cực đối với các loại chuột thường kháng thuốc. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến hai loại thuốc diệt chuột thế hệ mới này để các bạn có thể tham khảo.

 

Thuốc diệt chuột Storm: Đây là loại thuốc sinh học tiêu biểu của thương hiệu Basf- Đức. Thuốc này được chiết xuất dưới dạng viên nén với chất Flocoumafen 0,005%, có khả năng tiêu diệt chuột lên đến 90% chỉ sau một lần ăn mồi. Trong thuốc đã có sẵn chất dẫn dụ chuột tạo sự thuận tiện và dễ dàng tối đa cho người sử dụng.

 

Thuốc diệt chuột Biorat: Đây là loại thuốc diệt chuột vi sinh, có thể tiêu diệt chuột với số lượng lớn. Tuy nhiên, đi kèm với hiệu quả diệt chuột tốt nhất với hàm lượng độc tố nhất định, thuốc Biorat luôn khiến nhiều người yên tâm về vấn đề an toàn. Nếu có nhu cầu sử dụng thuốc Biorat, người sử dụng cần phải chú ý sử dụng và bảo quản đúng cách, xa nguồn lương thực, thực phẩm, thức ăn gia súc, gia cầm, xa tầm với trẻ em.

Hiện nay, cả hai loại thuốc diệt chuột thế hệ mới này đều được phân phối rộng rãi trên thị trường với mức chi phí khá cạnh tranh. Chỉ cần một liều lượng nhỏ, người sử dụng có thể diệt chuột, ngăn ngừa sự tồn tại và phá hoại của chuột trong một phạm vi rộng lớn. Do đó, khi sử dụng thuốc diệt chuột thế hệ mới, con người sẽ có hiệu quả diệt chuột tốt nhất, đồng thời, có thể tiết kiệm được một mức chi phí đáng kể.

chúng tôi là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột uy tin và hiệu quả tại TPHCM.với hơn NHIỀU năm kinh nghiệm.CÔNG TY DIỆT CHUỘT TÂM TUẤN THÀNH xin cam kết làm không hiểu quả không lấy tiền .tại địa bàn TPHCM có nhiều dịch vụ diệt chuột,quý vị hãy tìm cho mình một đơn vị diệt chuột hiệu quả nhất,giá cả cạnh tranh uy tin.chúng tôi làm việc cả ngày lễ và cn.

mọi chi tiết xin liên hệ 08 9898 1213 & 0933 933 080

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*